Bán tòa nhà khách sạn mặt phố Lương Ngọc Quyến, 306m2, 6 tầng mặt tiền 9 mét, 290 tỷ MS82

ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ – CÓ 1 O 2 – KHÁCH SẠN PHỐ CỔ – LÃI DÒNG 12 TỶ 1 NĂM – PHÒNG LÚC NÀO CŨNG FULL.
* Mô tả:
– Khách sạn mặt phố cổ Phố Lương Ngọc Quyến. Diện tích 306m2, mặt tiền 9m, 6 tầng. Sở hữu 40 phòng VIP tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp nhất nằm trên diện tích 217m2. Phần diện tích còn lại hiện là 3 khối nhà 4 tầng chủ mới mua, có thể đục thông, sửa chữa lại để thống nhất thành một khối.
– Pháp lý cực sạch sổ đỏ một chủ sở hữu sẵn sàng giao dịch. Tất cả giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng, PCCC và các giấy tờ pháp lý liên quan đến hoạt động của Khách sạn đầy đủ, rõ ràng.
– Nội thất ngoại nhập cực kỳ sang trọng, đẳng cấp HOANG GIA.
– Vị trí: Tọa lạc tại mặt phố cổ trung tâm lõi sang xịn bậc nhất của Thủ Đô Hà Nội. Khách sạn duy nhất, hiếm nhất, vị trí đắc địa nhất Hà Thành. Lượng khách thuê phòng luôn full.
* Phương án bán:
1./ Bán toàn bộ 100%.
2./ Bán 90% để lại 10% góp vốn cổ đông.
3./ Bán 51% hoặc 49% (góp vốn cổ đông 49/51)
* Pháp lý
+ Chủ sẽ có trách nhiệm quan hệ để khách mua có thể sửa chữa, xây dựng phần nhà mới mua chưa gộp thửa. Phí bên mua chịu.
+ Chủ có quan hệ để ra được sổ mới cho khách hàng, toàn bộ thuế phí chuyển nhượng bên nào bên đó chịu với điều kiện hợp đồng chuyển nhượng điền giá trị không vượt quá 20 tỷ. Chủ có thể xuất hóa đơn mua bán chuyển nhượng cho tài sản lên đến 20 tỷ. Khách mua nếu yêu cầu giá trị hợp đồng mua bán lớn hơn 20 tỷ hoặc bằng giá trị giao dịch thực tế thì toàn bộ các khoản thuế phí phát sinh sẽ hoàn toàn do bên mua phải chi trả.
* Tài chính
+ Khi khách chủ khớp giá, chủ nhà yêu cầu khách mua phải đặt cọc ngay, số tiền đặt cọc bằng 10% giá trị khi khách chủ đã thỏa thuận và thương lượng khớp giá chốt, áp dụng cho tất cả các phương án.
+ Tiến độ thanh toán phụ thuộc vào thỏa thuận trong quá trình đàm phán thương lượng và được đưa chi tiết vào các điều khoản của hợp đồng đặt cọc.
+ Giá chào 290 tỷ thương lượng tốt.
Điện thoại 0916323066

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone