CHUNG CƯ VINCITY ĐAN PHƯỢNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU NHƯ THẾ NÀO

Với những người có thu nhập thấp, họ không mong muốn có 1 ngôi nhà quá sang trọng, hay quá nhiều tiện nghi. Điều họ cần là 1 ngôi nhà vừa đủ sinh hoạt, nhưng sạch sẽ an toàn là ổn. Thế nhưng, trước giờ Vingroup luôn dành cơ hội sở hữu những căn nhà hấp dẫn này cho tầng lớp thượng lưu. Vì thế, Vingroup đã mạo hiểm lên ý tưởng và cho xây dựng dự án Vincity Đan Phượng, thiên đàng về nhà ở dành cho những người có thu nhập thấp.
Vinhgroup là một trong những tập đoàn có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nhiệp xây dựng. Đặc biệt, xây dựng các chuỗi các khu chung cư phức hợp sang trọng, mang phong cách Châu u hiện đại. Với những điều kiện trên mang đến cho những người khách hàng cực khó tính cũng phải gật đầu hài lòng. Vì thế, khi đến dự án gần đây họ đã điều chỉnh 1 chút trong thiết kế xây dựng cho phù hợp nhu cầu và tiêu chí khách hàng mà họ hướng tới đưa ra.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG TỪNG THIẾT KẾ CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Chung cư Vincity Đan Phượng tọa lạc ở xã Tân Hợi và Liêm Trung, Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Một trong những vị trí đắc địa tại Hà Nội, được rất nhiều người ưa chuộng vì nơi đây dễ dàng kết nối giao thông với thành phố. Mỗi một căn hộ không có diện tích quá lớn, hay quá chật chội. Chỉ cần diện tích vừa đủ sinh hoạt, mang cảm giác đầy đủ .

Được chia làm 3 phân khúc:

  • Căn hộ 1 có phòng ngủ với diện tích từ 25-30 m.
  • Căn hộ 2 có phòng ngủ với diện tích từ 50-65 m.
  • Căn phòng 3 có phòng ngủ với diện tích từ 75-90 m.

Từ căn bếp xinh xinh, phòng khách sang trọng, phòng ngủ mang cảm giác gần gũi, phòng sinh hoạt cự sạch sẽ… Với thiết kế trang nhã, nhưng không kém phần tinh tế, nội thất được phân bố hợp lí mang đến cảm giác cực thoải mái khi trở về nhà.

Không quá khó với thu nhập từ 10 đến 15 triệu thì gia đình bạn đã sỡ hữu ngay căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng có giá từ 400-700 triệu. Hãy mau chóng nhận chìa khóa nhà khi bạn thật sự tin tưởng Vinhgroup, và sở hữu không gian sống thật đẳng cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone