SUN GROUP KHỞI CÔNG DỰ ÁN NGHÌN TỶ TẠI VĨNH PHÚC

Với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 lên tới 2900 tỷ đồng, Khu du lịch sinh thái Sungroup Tam Đảo được xem là dự án tầm cỡ đầu tiên của Tập đoàn Sun Group tại Vĩnh Phúc.

Được khởi công vào ngày 27/12 vừa qua, dự án tọa lạc tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, bao gồm các hạng mục chính như: công viên, vườn thực vật, triển lãm nghệ thuật, khu vui chơi cho gia đình và trẻ em, khu hoạt động ngoài trời, trung tâm vui chơi giải trí công nghệ cao, rạp chiếu phim, các khu du lịch tâm linh dã ngoại.

Nằm ở vị thế đẹp, không khí trong lành, khí hậu mát mẻ, kết nối dễ dàng và nhanh chóng với trung tâm Hà Nội, Tam Đảo là nơi nghỉ dưỡng nổi tiếng của vùng Đông Bắc và là bước đi trọng điểm tiếp theo của Tập đoàn Sun Group – Biệt thự Sungroup Tam Đảo

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Đặng Minh Trường, Tổng Giám đốc Sun Group, cho biết cùng với những tiềm năng sẵn có của Vĩnh Phúc, Tập đoàn cam kết đầu tư, xây dựng Khu du lịch sinh thái thành điểm đến văn hóa, giải trí hấp dẫn, ghi tên Vĩnh Phúc trên bản đồ những điểm du lịch “hút” khách.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Văn Trì, Chủ tịch UBND tỉnh, nhận định đây là dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch gắn liền với phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, chiến lược phát triển vùng Thủ đô Hà Nội và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ giai đoạn tới năm 2020, tầm nhìn 2030.

Dự kiến sau khi hoàn thành, Khu du lịch sinh thái Tam Đảo được kỳ vọng sẽ là thiên đường của loại hình du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái, thám hiểm.

Sungroup Tam ĐảoBiệt thự Sungroup Tam Đảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone