Thông tin toàn tập về căn hộ Officetel Vinhomes West Point

Officetel là một trong những loại hình căn hộ phát triển chính tại Vinhomes West Point Phạm Hùng, chiếm tới khoảng 30% tổng số lượng căn hộ tại dự án. Với chức năng đa dạng vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng cùng vị trí độc đáo, nằm trên 2 mặt tiền đường Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục, Officetel Vinhomes West Point sẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn sở hữu văn phòng sang trọng, hiện đại tại trung tâm Hà Nội.

Giới thiệu tổng quan Officetel Vinhomes West Point

Officetel Vinhomes West Point có mặt trong toàn bộ các tầng từ 2 – 39 tại tòa West 1 & tầng 2 – 5A tại tòa West 2, tổng số khoảng 400 căn hộ, được thiết kế với 2 loại hình chính:

Officetel tiêu chuẩn

Các căn hộ Officetel Tiêu Chuẩn có mặt trong cả 2 tòa West 1 & West 2, được thiết kế theo lối truyền thống với 1 cửa ra vào, 1 phòng khách & 1 – 3 phòng ngủ tùy theo từng loại diện tích.

Officetel Tiêu Chuẩn tại Vinhomes Đỗ Đức được thiết kế theo 3 loại chính:

Loại Studio (1 phòng): Diện tích 35.9 – 37.8 m2

Loại 2 phòng: Diện tích 68.7 – 74.5 m2

Loại 3 phòng: Diện tích 92.7 – 105.4 m2

Hình thức sở hữu: 50 năm

Dưới đây là một vài hình ảnh về căn hộ Officetel Tiêu Chuẩn, bạn hãy click vào ảnh để xem rõ hơn:

Dual Key Officetel

Dual Key Officetel có mặt duy nhất trong tòa West 1, là loại Officetel sở hữu cùng lúc 2 chìa khóa.

Về bản chất, Dual Key Oficetel chính là 2 căn hộ Officetel nhỏ, được ghép sát với nhau. Trong đó, mỗi căn hộ Officetel nhỏ được thiết kế đầy đủ mọi không gian sinh hoạt: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh và có 1 chìa khóa riêng, giống như một căn hộ thông thường.

Dual Key Officetel Vinhomes West Point được thiết kế với 2 loại chính:

Loại 2 phòng: Diện tích 71.6 m2

Loại 3 phòng: Diện tích 106.9 – 134.8 m2.

Hình thức sở hữu: 50 năm

Dưới đây là một vài hình ảnh về căn hộ Dual Key Officetel, bạn hãy click vào ảnh để xem rõ hơn:

Dưới đây mặt bằng thiết kế Officetel Vinhomes West Point tại các tòa West 1 & West 2, bạn hãy vui lòng click vào ảnh để được xem rõ nét:

Điểm nổi bật của Officetel Vinhomes Đỗ Đức Dục

Nhận thấy mô hình căn hộ Officetel Vinhomes Đỗ Đức Dục khá giống với dòng căn hộ SOHO (Small Office Home Office) khá nổi bật tại Hà Nội trong năm 2017. Tuy nhiên, các căn hộ Officetel tại đây được thiết kế với diện tích lớn hơn nhiều, sẽ đáp ứng nhu cầu làm văn phòng tốt hơn cho các doanh nghiệp cần nơi làm việc cho nhân viên.

Trong đó, phòng khách các căn hộ Officetel tại dự án Vinhomes West Point sẽ được Vingroup thiết kế khá thoáng rộng, có thể đặt nhiều bàn làm việc, đồng thời có ban công riêng đón ánh sáng tự nhiên và khí trời lưu thông bên trong, vô cùng thuận lợi để làm văn phòng đại diện cũng như văn phòng làm việc.

Bên cạnh đó, các căn hộ Officetel tại đây có riêng 1 phòng ngủ, chủ sở hữu có thể tùy ý sử dụng làm nơi riêng tư sinh hoạt hoặc đơn giản là biến đổi luôn thành nơi làm việc cho nhân viên, tùy theo mục đích. Phòng ngủ này sẽ được thiết kế với cửa sổ lớn rộng, hướng đến không gian xanh của vườn cây, hồ nước từ trung tâm hội nghị quốc gia cùng với toàn cảnh thành phố Hà Nội.

Cận cảnh không gian bên trong căn hộ Officetel tại Vinhomes Đỗ Đức Dục

Nhìn chung, với vị trí trung tâm sở hữu 2 mặt tiền đường Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục, Officetel Vinhomes West Point sẽ là địa điểm làm văn phòng vô cùng thích hợp cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong các khu vực Cầu Giấy – Từ Liêm – Thanh Xuân – Đống Đa.

Ngoài ra Officetel Vinhomes Đỗ Đức Dục cũng là sản phẩm khá hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư bất động sản. Bởi từ năm 2015, chính phủ Việt Nam đã cấm các doanh nghiệp làm văn phòng tại chung cư. Do đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn đang phải thuê văn phòng tại nhiều nơi với mức giá khá đắt đỏ.

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc việc mua căn hộ Officetel Vinhomes Đỗ Đức Dục cho thuê, bởi tỷ lệ lợi nhuận tại đây khá cao, dự kiến có thể lên tới 7 – 9%/năm, chưa kể đến giá trị thặng dư của căn hộ qua các năm.

Thay vì gửi tiền ngân hàng với mức lãi suất chỉ 7%/năm trong khi đồng tiền ngày càng mất giá, chưa kể thời gian gần đây khá nhiều vụ vướng mắc về tín dụng xảy ra, thì lựa chọn đầu tư cho thuê căn hộ thực sự là một bài toán đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Sở hữu vị trí vàng ngay điểm giao giữa 2 quận Cầu Giấy & Nam Từ Liêm, cơ hội tăng giá của Vinhomes West Point trong tương lai vô cùng lớn

Một điểm độc đáo khác của Officetel Vinhomes Phạm Hùng, đó chính là gia chủ sở hữu vẫn sẽ được toàn quyền sử dụng các dịch vụ tiện ích dành riêng cho cư dân khu căn hộ như: Bể bơi bốn mùa, cafe ngoài trời, vườn thượng uyển, khu sinh hoạt cộng đồng, GYM, Spa, Yoga…

Với chức năng 2 trong 1, vừa là nơi làm việc ban ngày, vừa là nơi tận hưởng cuộc sống sau mỗi giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, Officetel Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục thực sự là căn hộ vô cùng lý tưởng, đẳng cấp thể hiện rõ giá trị của người gia chủ.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Hiện tại theo như Vingroup, giá bán Officel Vinhomes West Point sẽ rẻ hơn một chút so với dòng căn hộ chung cư, từ 40 – 55 Triệu/m2 (Thông tin tham khảo). Để biết thông tin chi tiết về giá bán cụ thể từng căn hộ Officetel tại đây, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký tư vấn bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone