Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City có gì hấp dẫn?

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City – Hai Bà Trưng – Hà Nội nằm tại tầng hầm B1 khu đô thị Vinhomes Times City giai đoạn 1, được khánh thành và đi vào sử dụng cuối năm 2013. Đây cũng là khu trung tâm thương mại thứ 2 mang thương hiệu Vincom (thuộc tập đoàn Vingroup) tại Hà Nội, sau Vincom Mega Mall Royal City.

Được triển khai xây dựng với tổng diện tích mặt sàn lên tới hơn 200.000 m2, Vincom Mega Mall Times City được nhận giải thưởng danh giá “Khu trung tâm thương mại tốt nhất Đông Nam Á” – 1 trong 2 giải thưởng mà Times City nhận được trong năm 2014.

Vincom Mega Mall Time City có cổng chính nằm tại ngay quảng trường nhạc nước, trung tâm khu đô thị cùng với 11 cổng phụ nằm tại ngay mặt chính của 11 tòa nhà T1 – T11. Thời gian mở cửa tại đây bắt đầu từ 9h.30 sáng cho đến 22h.00 hằng ngày.

Dưới đây là bản đồ trung tâm thương mại Time City, quý khách vui lòng click vào để xem rõ hơn:

Trung tâm thương mại Time City có gì chơi?

Một trong những điểm độc đáo của trung tâm thương mại Time City, đó chính là tại đây được Vingroup cho triển khai xây dựng Thủy cung Vinpearlland Aquarium với tổng diện tích lên tới hơn 4.000 m2 là nơi hội tụ của hàng ngàn sinh vật sống tại đại dương đến từ 5 châu 4 bể trái đất này.

Với giá vé chỉ 170.000 VND/người đối với những khách hàng có chiều cao >140 cm và MIỄN PHÍ đối với những khách có chiều cao < 80cm, thủy cung Time City vừa là nơi vui chơi dành cho trẻ em nhỏ, vừa là điểm đến thú vị, nơi chụp ảnh dành cho những bạn sinh viên, đôi khi có cả người lớn.

Cùng với đó là những khu mua sắm với các cửa hàng thời trang, giày dẹp, đồng hồ, đồ gia dụng. đồ diện tử… đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, đã qua kiểm duyệt sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho người dân tại Hà Nội. Còn về phần rạp chiếu phim Platinum Cineplex hiện tại đã đóng cửa vào cuối năm 2016.

Thủy cung Vinpearl Aquarium là một trong những điểm đến hấp dẫn tại Times City, mỗi ngay tại đây đều có đến hàng trăm lượt du khách

Time City có gì ăn?

Được xem như thiên đường ăn uống, tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Time City hội tụ hàng chục quán ăn, nhà hàng đến từ đủ các quốc gia. Dưới đây là danh sách các cửa hàng ẩm thực ngon nhất tại Times City, cập nhật trong năm 2017:

 Món ăn nhanh Món lẩu Buffet
 Pizza Alfresco  Lẩu Thái Express  King BBQ
 Pizza Hut  Lẩu Hội Quán  Kichi Kichi
 Lotte  Aota  Osaka BBQ
 KFC  Thái BBQ  Gri & Gri

Các món ăn tại Times City luôn được kiểm duyệt kỹ càng về khâu an toàn vệ sinh. Đặc biệt đồ hải sản tại đây luôn luôn được bảo quản tươi sống và các vấn đề về vệ sinh trong các món nướng cũng được đặt lên hàng đầu. Vỉ nướng sẽ luôn được thay liên tục để đảm bảo đồ ăn không bị dính than, cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình sẽ mang đến những giây phút tận hưởng trọn vẹn cho quý khách.

Không gian làng quê bên trong nhà hàng Ao Ta nổi tiếng với các món ăn 3 miền Việt Nam

Nhìn chung Vincom Mega Mall Times City thực sự là một nơi hấp dẫn, mang đến giá trị cao về mặt thư giãn và giải trí. Hằng ngày trung tâm thương mại tại đây không chỉ là nơi vui chơi của cư dân sinh sống tại Time City, mà còn thu hút cả nhiều người dân sinh sống tại Hà Nội. Trong tương lai, trung tâm thương mại Times City vẫn sẽ tiếp tục phát triển và duy trì nhằm phục vụ toàn người dân Hà Nội.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Tag: trung tâm thương mại time city ở đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone