Thông tin chi tiết nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony

Nhà vườn là dòng sản phẩm nhà ở mới tại Vinhomes Riverside The Harmony, đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của người dân Hà Nội không kém gì dòng nhà ở biệt thự đơn lập, song lập hay tứ lập. Được thiết kế với sân vườn đằng trước, sau nhà & cả trên tầng thượng, nhà vườn Vinhomes The Harmony sẽ mang đến cuộc sống tràn ngập màu xanh an lành tới gia chủ sở hữu.

Nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony được quy hoạch với tổng số khoảng 130 lô, diện tích đất 151 – 168 m2, nằm tại các trục đường nội bộ bên trong 2 tiểu khu Phong Lan & Nguyệt Quế.

Được thiết kế khá giống với mô hình nhà liền kề, các căn nhà vườn The Harmony nằm ghép sát lại với nhau. Tuy nhiên, các căn nhà vườn sẽ có diện tích đất lớn hơn, đồng thời có sân trước rộng, ô tô có thể vào được bên trong nhà. 

Ngoài ra, các phòng khách & phòng ngủ bên trong căn nhà vườn cũng được Vingroup thiết kế khá khéo léo, tinh tế sao cho đều có cửa sổ hướng đến không gian thiên nhiên xanh của khu đô thị. Dưới đây là thông tin chi tiết 2 loại hình nhà liền kề phát triển tại khu đô thị:

Nhà vườn Phong Lan

Nhà vườn Phong Lan (Hay còn gọi là nhà vườn Pháp) có tất cả 37 lô, được xây dựng với diện tích đất 168 m2, nằm dọc theo trục đường Phong Lan 1, Phong Lan 2 & Phong Lan 4, thuộc tiểu khu Phong Lan Vinhomes The Harmony

Các căn nhà vườn Phong Lan được thiết kế mang đậm kiến trúc Pháp, nổi bật với những mái Mansard đặc trưng cùng những ô cửa hình vòm, lan can ban công bằng sắt được uốn cong cách điệu, được trồng hoa xung quanh mang đến cảm giác lãng mạn cho gia chủ sở hữu.

Dưới đây là hình ảnh phối cảnh & thiết kế chi tiết nhà vườn Pháp, bạn hãy tải ảnh về để xem rõ nét hơn:

Nhà vườn Nguyệt Quế

Nhà vườn Nguyệt Quế (Hay còn gọi là nhà vườn Hy Lạp) có tất cả 97 lô, được xây dựng với diện tích đất 151 – 168 m2, nằm dọc các trục đường Nguyệt Quế 1, Nguyệt Quế 19, Nguyệt Quế 21, Nguyệt Quế 22 trong tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes The Harmony.

Cũng như các dòng biệt thự được xây dựng theo kiến trúc Hy Lạp, các căn nhà vườn Nguyệt Quế được thiết kế với mái ngói hình tam giác, lan can ban công bằng sắt được uốn cong nhẹ, xung quanh nhà các viền cột cùng những hoa văn trang trí cách điệu mang đến sự tinh tế và sang trọng cho toàn bộ căn nhà.

Dưới đây là hình ảnh phối cảnh & thiết kế chi tiết nhà vườn Hy Lạp, bạn hãy tải ảnh về để xem rõ nét hơn:

Mặc dù không quá đắt đỏ như dòng sản phẩm biệt thự, nhưng vẫn sở hữu trọn vẹn không gian an lành & các dịch vụ tiện ích hiện đại của khu đô thị, nhà vườn Vinhomes The Harmony hứa hẹn sẽ là dòng nhà ở khá lý tưởng dành cho những khách hàng ưa thích cuộc sống yên bình trong một khu đô thị sinh thái an lành, tràn ngập không gian xanh của hồ nước và vườn cây, tách biệt khỏi chốn ồn ào thành thị.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Hiện tại các lô nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony đang được chủ đầu tư Vingroup chào bán trên thị trường với giá bán từ 11 – 13 tỷ. Để biết giá bán chính thức từng lô nhà vườn, bạn hãy vui lòng liên để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn bên dưới hoặc liên hệ theo Hotline trên website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone